0984056666 - 0994056666 - 0466506666 lienhe@misabeaty.vn

Xoá Mụn Thịt Và Nốt Ruồi Trong 1 Lần Duy Nhất?

(Chị Kim Oanh – Nam Định) “Da mặt của tôi không chỉ có nốt ruồi mà có khá nhiều mụn thịt. Mỗi lần đi đâu đó, tôi đều phải trang điểm đậm để che những khuyết điểm này. Tôi nghe nói Thẩm mỹ viện MISA có áp dụng công nghệ laser C02 Fractional điều trị rất hiệu quả cả mụn thịt và nốt ruồi. Bác sĩ cho hỏi có thể trị mụn thịt và xóa nốt ruồi trong liệu trình 1 lần được không? Chi phí điều trị mụn thịt hết bao nhiêu vậy? Xin cảm ơn”

Chị Kim Oanh thân mến!

Đúng như chị đã tìm hiểu, Công nghệ laser C02 Fractional được Thẩm mỹ viện MISA ứng dụng rất thành công trong điều trị mụn thịt và tẩy nốt ruồi.

Là công nghệ làm đẹp hàng đầu tại Mỹ, laser C02 Fractional được các tổ chức uy tín lớn trên thế giới FDA Hoa Kỳ kiểm định, chứng nhận tính hiệu quả và an toàn đối với sức khỏe khách hàng.
Công nghệ Laser C02 Fractional sử dụng bước sóng dài 10600nm cho phép phát ra cột tia laser thông minh cực mỏng có khả năng khoanh vùng định vị cực chính xác vùng da cần điều trị. Đồng thời, nhanh chóng tác động, phá vỡ tác nhân gây bệnh ở lớp biểu bì và các mô liên kết một cách an toàn và triệt để chỉ sau một lần điều trị mang lại hiệu quả vĩnh viễn.
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

 

Phương pháp sử dụng công nghệ Laser C02 Fractional hoàn toàn không gây tác dụng phụ, không bỏng rát, không gây xâm lấn tới các vùng mô lân cận, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng. Chính vì vậy, chị Oanh có thể hoàn toàn yên tâm khi điều trị bằng công nghệ hiện đại này tại MISA.

Đặc biệt, chỉ trong một lần thực hiện, chị có thể điều trị mụn thịt và tẩy nốt ruồi một cách hiệu quả.

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện MISA, chi phí điều trị mụn thịt và tẩy nốt ruồi dao động từ 50.000 – 200.000/nốt tùy vào mức độ, tình trạng nặng nhẹ chị nhé!

Để hiểu thêm về công nghệ Laser C02 Fractional và bác sỹ tại MISA có thể nắm rõ được tình trạng da của chị để áp dụng liệu trình cụ thể cũng như đưa ra mức chi phí điều trị phù hợp, chị Oanh có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện MISA – 94 Nguyễn Chí Thanh – HN hoặc Hotline 098 405 6666 / 099 405 6666 để được tư vấn miễn phí nhé!

Author Info

admin