0984056666 - 0994056666 - 0466506666 lienhe@misabeaty.vn

Xoá Mụn Bằng Crystal –Gold Không Để Lại Sẹo

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp giúp xoá mụn trứng cá nhanh chóng nhưng hiệu quả của chúng không cao hoặc dẫn đến tình trạng thường gặp phải sau điều trị như sẹo và vết thâm khiến chúng ta lại phải tìm cách chữa trị tiếp. Tuy nhiên, với công nghệ trị mụn bọc bằng Crystal –Gold tại Thẩm mỹ MISA, bạn không những được trị mụn triệt để mà còn không lo sẹo và vết thâm.

Da bạn có thích hợp điều trị mụn bằng CN Crystal –Gold

Công nghệ Crystal –Gold là sự kết hợp tuyệt vời những tính năng vượt trội của 3 công nghệ trị mụn tiên tiến nhất hiện nay là tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet và ánh sáng đèn Led. Vận dụng triệt để đồng thời 3 công nghệ này trong quá trình điều trị giúp loại bỏ tận gốc các cồi mụn và nhân mụn trứng cá nằm tận sâu dưới da, đồng thời cung cấp oxy tươi và collagen giúp làn da sáng mịn, hồng hào tự nhiên. Làn da sau khi điều trị không để lại vết thâm hay sẹo mụn như các biện pháp chữa trị thông thường khác.

Công nghệ Crystal –Gold đã được Tổ chức FDA chứng nhận có khả năng trị mụn trứng cá cho tất cả mọi đối tượng và thích hợp với mọi làn da. Từ da dầu, da nhờn, da khô đến da hỗn hợp, da nhạy cảm đều có thể áp dụng công nghệ điều trị mụn Crystal –Gold.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Trị mụn bằng Crystal –Gold: Không sẹo, không vết thâm

Công nghệ Crystal –Gold là giải pháp trị mụn ưu việt nhất hiện nay, giúp bạn nhanh chóng loại trừ tất cả những loại mụn trên da triệt để, vĩnh viễn mà không gây ra bất cứ biến chứng ngoài mong muốn nào. Bên cạnh đó, làn da được cung cấp các dưỡng chất cần thiết giúp da trở nên săn chắc, hồng hào, khỏe mạnh hơn và đặc biệt an toàn tuyệt đối, đảm bảo làn da sau khi điều trị không để lại vết thâm hay sẹo mụn như các biện pháp chữa trị thông thường.

Crystal –Gold là sự kết hợp những tính năng vượt trội của 3 công nghệ trị mụn tiên tiến nhất hiện nay là tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet và ánh sáng đèn Led. Đặc biệt, ánh sáng đơn sắc có chức năng giúp tái tạo và làm sáng mịn da, chống thâm ngừa sẹo hiệu quả nên những vết thâm mụn trên da sẽ được xóa bỏ hoàn toàn. Khi tiến hành điều trị, các bác sĩ điều chỉnh bước sóng phù hợp với từng loại da và tình trạng mụn của mỗi khách hàng. 

Trị mụn bằng Crystal –Gold: Giải pháp ưu việt

Nhờ cơ chế hoạt động vô cùng thông minh, công nghệ Crystal –Gold tác động có chọn lọc đến các lớp mụn, nhân cồi mụn mà hoàn toàn không hề ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, không có bất kỳ tác dụng phụ nào cho da: không bị tổn thương và để lại sẹo. Đây là ưu điểm tuyệt vời mà những công nghệ thông thường không có được.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Ngoài ra, Crystal –Gold còn sử dụng phương pháp cao áp phân ly, ion hoá chất khí trong không khí tạo ra 98% oxy tinh khiết kết hợp với những thiết kế đặc biệt như: đầu phun sương, đầu nén, mặt nạ để cung cấp Oxy tươi và collagen vào sâu dưới da giúp da khỏe mạnh từ bên trong đồng thời làn da trở nên sáng mịn, hồng hào hơn.

Trị mụn trứng cá bằng Crystal –Gold mang đến hiệu quả vượt trội và nhanh chóng bất ngờ. Thời gian trị khỏi mụn rút ngắn hơn rất nhiều so với các phương pháp khác. Ngay từ lần điều trị đầu tiên, bạn đã thấy những chuyển biến rất rõ ràng. Chỉ sau 3-5 lần điều trị, mụn sẽ biến mất hoàn toàn khỏi làn da bạn, không để lại thâm sẹo.

 XEM THÊM: Quy trình điều trị tại TMV MISA

Bạn quan tâm đến công nghệ điều trị mụn Crystal –Gold, hãy gọi điện thoại đến Hotline 098.405.6666 / 099.405.6666 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện MISA tư vấn trực tiếp.

Author Info

admin