0984056666 - 0994056666 - 0466506666 lienhe@misabeaty.vn

Vân Hugo rạng rỡ, đọ sắc bên Lã Thanh Huyền, HH biển Thùy Trang

Tiin.vn – Ngày 27/12 vừa qua, tại một sự kiện khai trương tại Thủ đô Hà Nội, Vân Hugo thu hút nhiều sự chú ý khi xuất hiện rạng rỡ, xinh đẹp. Nữ MC mặc chiếc áo dài cách tân với nhiều họa tiết cầu kỳ.

Trước đó, trong một chương trình truyền hình, Vân Hugo đã khiến nhiều người bất ngờ và lo lắng khi tiết lộ cô bị bệnh nhược thị khiến mắt trái hỏng hoàn toàn. Ngoài ra, cô còn gặp vấn đề về dây thanh quản nên không thể tiếp tục đảm nhận công việc MC như thời gian qua. Sau đó, Vân Hugo đã nghỉ ngơi một thời gian khá dài và đến gần đây, cô mới trở lại với công việc, tham gia các sự kiện…

Vân Hugo xinh đẹp, dịu dàng với áo dài cách điệu

Trong sự kiện, bên cạnh Vân Hugo còn có Hoa hậu biển 2015 Thuỳ Trang. Đồng thời người đẹp cũng được chọn làm gương mặt đại diện cho nhãn hàng này.

Với nhan sắc lộng lẫy, HH biển Thu Trang trở thành gương mặt đại diện

Chia sẻ về bí quyết để có được vẻ ngoài xinh đẹp, Hoa hậu biển Thuỳ Trang cho biết: ‘May mắn được cha mẹ cho một nhan sắc ưa nhìn, tuy nhiên Trang vẫn luôn quan tâm đến viêc làm đẹp. Từ việc chăm sóc da đến điều trị những tật, lỗi bẩm sinh trên làn da bằng công nghệ máy móc hiện đại. Trang hi vọng nhiều bạn trẻ cũng sẽ tới địa điểm này để chăm sóc cũng như chữa trị cho làn da, gương mặt của mình ngày càng tươi trẻ, luôn đầy sức sống tuổi thanh xuân’.

Một số hình ảnh trong sự kiện: 

 

Dương Hoàng Yến

Lã Thanh Huyền

Nguồn: Tiin.vn

 

Author Info

admin