0984056666 - 0994056666 - 0466506666 lienhe@misabeaty.vn

Trị Mụn Thịt Hết Bao Nhiêu Tiền?

Công nghệ Laser CO2 Fractional gồm các tia laser có độ dài 10.600nm giúp tác động vào từng cồi nhân sâu bên trong mụn thịt và “thổi bay” chúng, không cho mụn thịt có cơ hội mọc trở lại.

Chị Lệ Chi (Cầu Giấy – Hà Nội): “Tôi bị mụn thịt nhiều năm nay rồi và đã thử áp dụng rất nhiều phương pháp điều trị nhưng không khỏi. Tôi có nghe tại Thẩm mỹ viện MISA sử dụng công nghệ Laser CO2 Fractional hiện đại điều trị mụn thịt triệt để nhưng tôi vẫn còn băn khoăn không biết chi phí điều trị của 1 liệu trình như thế nào? “

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

Theo Giám đốc Thẩm mỹ viện MISA – Đào My: Mụn thịt là một dạng u tuyến mồ hôi, các nhân mụn nằm ẩn sâu bên trong bề mặt da cho nên nên các phương pháp trị mụn thịt thông thường không thể loại bỏ triệt để được. Do vậy các chuyên gia da liễu Hoa Kỳ đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ Laser CO2 Fractional – thế hệ điều trị mụn thịt tiên tiến hiện nay.

Cũng như chị Lệ Chi thì chi phí điều trị mụn thịt là vấn đề mà rất nhiều khách hàng quan tâm.

Hiện nay tại Thẩm mỹ viện MISA đang áp dụng dịch vụ điều trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional có mức chi phí từ 200 – 10 triệu đồng với thời gian điều trị từ 45 – 60 phút (phụ thuộc vào tình trạng mụn thịt của mỗi người.

Hiệu quả của Điều trị mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional

Laser CO2 Fractional là công nghệ trị mụn thịt tiên tiến của Hoa Kỳ, cho kết quả điều trị cao nhất và đảm bảo an toàn cho làn da người sử dụng. Hiệu quả điều trị và tính năng an toàn của công nghệ này đã được tổ chức FDA (Hoa Kỳ) kiểm định và chứng nhận.

Công nghệ Laser CO2 Fractional gồm các tia laser có độ dài 10.600nm giúp tác động vào từng cồi nhân sâu bên trong mụn thịt và “thổi bay” chúng, không cho mụn thịt có cơ hội mọc trở lại.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Đặc biệt với cơ chế hoạt động vô cùng thông minh và chính xác, các tia laser của công nghệ Laser CO2 Fractional có khả năng định vị và điều chỉnh mức sóng năng lượng, đảm bảo không gây xâm lấn sang các vùng da bên cạnh, không gây tổn thương cho làn da.

Điều trị mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional , khách hàng cũng không cần phải lo lắng về tính thẩm mỹ vì các tia laser này có khả năng kích thích sự tái tạo của lớp collagen dưới da, giúp da phục hồi nhanh chóng mà hoàn toàn không để lại vết thâm hay sẹo.

Để điều trị mụn thịt an toàn và cho kết quả như ý thì chị Lệ Chi nên sắp xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện MISA – 94 Nguyễn Chí Thanh để bác sĩ trực tiếp thăm khám tình trạng mụn thịt và ra phương pháp điều trị thích hợp hoặc Chị cũng có thể liên hệ tới Hotline 098 405 6666 / 099 405 6666 để được tư vấn miễn phí nhé!

Author Info

admin