0984056666 - 0994056666 - 0466506666 lienhe@misabeaty.vn

[ OFF 70%]-Triệt Lông Bằng Công Nghệ GEM-Isarel


👑👑 Chào Mừng Ngày QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 👑 👑

        KHUYẾN MẠI CỰC LỚN – GIẢM TỚI 70% DỊCH VỤ TRIỆT LÔNG

%image_alt% Triệt nách : 1.500k giảm 70% 499k
%image_alt% Triệt mép: 800k giảm 40% 480k
%image_alt% Triệt mặt.: 2.000k giảm 40% 1.200k
%image_alt% Triệt cả 2 tay: 3.500k giảm 40% 2.100k
%image_alt% Triệt 1/2 tay: 2.000k giảm 40% 1.200k
%image_alt% Triệt cả 2 chân: 5.500k giảm 40% 3.300k
%image_alt% Triệt 1/2 chân: 3.000k giảm 40% 1.800k
%image_alt% Triệt lưng: 4.000k giảm 40% 2.400k
%image_alt% Triệt bikini tạo hình: 3.000k giảm 40% 1.800k
%image_alt% Gói đặc biệt Triệt toàn thân: 15.000k giảm còn 9.000k


Thẩm mỹ viện MISA tự hào là một trong những cái tên đi đầu trong việc đưa công nghệ triệt lông, tẩy lông an toàn bằng công nghệ GEM được nhập khẩu từ Isarel đảm bảo sẽ mang đến một làn da tươi sáng, mịn màng, đã nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu của phái đẹp 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản

 Công nghệ GEM sử dụng tần số truyền tải năng lượng nhanh, mạnh kết hợp với sóng RF giúp giá triệt lông nách hiệu quả an toàn , triệt để, không đau và giảm thời gian trị liệu.

 Khi hoạt động, triệt lông  bằng công nghệ GEM với bước sóng tương thích được chiếu trên từng diện tích lông cần triệt nên có khả năng loại bỏ lông triệt để. Độc đáo của công nghệ này là việc tạo ra chùm tia laser có công suất đỉnh thấp hơn các laser thông thường nên không gây đau và rất an toàn cho da.

 Ánh sáng GEM có tính năng an toàn cao, với bước sóng chỉ được hấp thụ bởi melamin trong mầm nhú của màng lông mà không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu như của các công nghệ Laser khác hay IPL trước kia. Vì vậy, công nghệ này loại bỏ triệt để lông một cách hiệu quả hoàn toàn không đau mà không làm ảnh hưởng tới làn da và sức khỏe.

 Công nghệ GEM phát ra bước sóng từ 590 nm đến 1.200nm và chiếu sâu vào từng sợi lông nên dễ dàng loại bỏ những sợi lông đáng ghét, làm da săn chắc và sáng mịn hơn; trắng sáng vùng nách thâm đen , đồng thời còn ngăn chặn đường cung cấp thức ăn nuôi dưỡng lông không mọc lại.

TRIỆT LÔNG BẰNG CÔNG NGHỆ GEM TẠI TMV MISA

  Công nghệ GEM giúp triệt lông an toàn

Công nghệ GEM đã được nghiên cứu và thử nghiệm thành công ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Và tất cả đều cho kết quả tẩy lông triệt để và an toàn. GEM tiêu diệt nang lông tận gốc và tạo ra hàng rào vững chắc ngăn cản sợi lông mọc trở lại, cho hiệu quả tẩy lông an toàn.

 Đảm bảo không đau rát, an toàn cho da

 Triệt lông tại MISA được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng, quá trình triệt lông tay được thuận lợi, nhẹ nhàng, không có cảm giác đau rát hay bất kỳ khó chịu nào.

 Liệu trình điều trị ngắn, cam kết bảo hành dịch vụ

Tại Thẩm mỹ viện MISA liệu trình điều trị tẩy lông từ 5-8 lần, mỗi lần khoảng 15-30 phút. Đây là liệu trình tẩy lông ngắn nhất hiện nay khiến rất nhiều khách hàng hài lòng và ưa chuộng.

 Không mất thời gian nghỉ dưỡng 

Bạn hãy yên tâm với công nghệ GEM, chắc chắn bạn sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi triệt lông. Thậm chí còn có thể trở lại sinh hoạt, làm việc bình thường mà không có bất cứ biến chứng hay khó khăn gì. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm khiến nhiều khách hàng lựa chọn phương pháp triệt lông tại MISA

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang ngồi

QUY TRÌNH TRIỆT LÔNG AN TOÀN ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

 Thăm khám và tư vấn về tình trạng da trước khi triệt lông

Sau khi đến với MISA, bạn sẽ được kiểm tra và thăm khám tình trạng và độ dày của nang lông. Sau đó sẽ tư vấn và định hướng cách thực hiện và số lần trị liệu tẩy lông cho bạn.

  Làm sạch vùng da trước khi tẩy lông

Tiếp theo, để chuẩn bị tốt cho quá trình thực hiện, các chuyên viên của MISA sẽ làm sạch vùng da  của bạn nhằm bảo vệ làn da hiệu quả nhất. Ngoài ra còn phòng tránh những trường hợp viêm nhiễm không đáng có. Đây là một khâu quan trọng trong quá trình giúp triệt lông an toàn và hiệu quả.

  Bôi gel lạnh lên vùng da cần triệt lông

Ngay sau khi vùng da cần triệt lông bạn được vệ sinh sạch sẽ. Bạn sẽ được chuyên viên tiến hành bôi lớp gel lên vùng da tẩy lông. Bước này sẽ giúp tăng hiệu quả của công nghệ GEM và để quá trình tẩy lông được dễ dàng, thuận lợi.

  Tiến hành triệt lông bằng CN GEM 

 Các chuyên viên sẽ dùng ánh sáng với tần số phù hợp với tình trạng nang lông của bạn, lần lượt thực hiện nhẹ nhàng để tẩy lông một cách hiệu quả.

  Bôi kem dưỡng lên vùng da mới tẩy lông

Bạn sẽ được các chuyên viên sử dụng kem dưỡng bôi lên vùng da mới triệt lông  giúp da của bạn mịn màng hơn và giúp phục hồi da sau khi tẩy lông.

Thẩm mỹ viện MISA 

Địa chỉ:  94 Nguyễn Chí Thanh -Hà Nội

Hotline: 098.405.6666 / 099.405.6666

 

Author Info

admin