0984056666 - 0994056666 - 0466506666 lienhe@misabeaty.vn

Giới thiệu MisaBeauty

Ra đời vào thời kỳ đỉnh cao của khoa học và công nghệ làm đẹp, Thẩm mỹ viện MISA tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu về xu hướng làm đẹp hiện nay.

HỆ THỐNG CÔNG NGHỆ THẨM MỸ HÀNG ĐẦU

Đón đầu xu hướng bằng những công nghệ thẩm mỹ hiện đại, Thẩm mỹ viện MISA tự tin mang đến cho khách hàng những bước đột phá vượt bậc trong lĩnh vực làm đẹp như: Trị nám bằng công nghệ Laser Spetra, Giảm béo bằng công nghệ Laser Lipo, Trẻ hóa da với công nghệ ECO2 Plus…

QUY TỤ ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA KINH NGHIỆM TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC

Góp phần tạo nên thương hiệu đẳng cấp của MISA chính là đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước với tay nghề cao. Các bác sĩ đều được tu nghiệp tại nước ngoài – nơi có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Anh, Mỹ, Hàn Quốc… đem lại sự hài lòng tuyệt đối của mọi khách hàng. 

HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT TIÊN TIẾN

Ngoài việc có một đội ngũ y bác sĩ hàng đầu, MISA còn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp nhất hiện nay. Không gian sang trọng thiết kế theo phong cách tân cổ điển, kết hợp với những dịch vụ xa hoa luôn tạo cảm giác thư thái nhất khi trải nghiệm.

SỐ LƯỢNG KHÁCH HÀNG ĐÁNG KINH NGẠC

Chỉ sau khi ra mắt làng thẩm mỹ một thời gian ngắn, với những nỗ lực vượt bậc của đội ngũ bác sĩ cùng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, MISA tự hào tôn vinh giá trị vẻ đẹp Á Đông cho hàng trăm, hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước. Không những vậy, MISA còn là điểm đến quen thuộc của những hoa hậu, ngôi sao nổi tiếng như: Hoa Hậu Biển 2016 Thùy Trang, diễn viên Diệu Hương…