0984056666 - 0994056666 - 0466506666 lienhe@misabeaty.vn

Đánh Giá Của Khách Hàng Về Dịch Vụ Trị Sẹo Tại MISA

Với công nghệ Fractional vi điểm, Thẩm mỹ viện MISA là địa chỉ trị sẹo uy tín đã mang đến cho hàng nghìn khách hàng cơ hội điều trị sẹo lõm triệt để, không đau, không bị xâm lấn, hiệu quả duy trì đến trọn đời.

Công nghệ Fractional siêu vi điểm hoạt động theo cơ chế tạo ra những “tổn thương giả mạo” nhằm kích thích cơ thể thúc đẩy quá trình làm đầy vết sẹo, từ đó “san phẳng” mọi vết sẹo lõm một cách nhanh chóng, triệt để và an toàn.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Đồng thời, chuyên viên của Thẩm mỹ viện MISA sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để chiết tinh những dưỡng chất cần thiết và đẩy sâu vào trong lớp hạ bì, kích thích quá trình hình thành và tái tạo collagen, giúp da tươi trẻ, khỏe mạnh và hồng hào dần lên.

Đánh giá khách hàng

Chị Thanh Huyền – 25 tuổi (Hà Nội)

“Mình bị thủy đậu từ nhỏ, do không kiêng nên biến chứng nhiều sẹo rỗ tập trung ở hai bên gò má. Do tính chất công việc là một nhân viên văn phòng thì diện mạo cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến kết quả làm việc. May mắn là mình được bạn giới thiệu đến Thẩm mỹ viện MISA – nơi trước đó bạn ấy đã được xoá sẹo thành công, nhanh chóng mà không hề có tác dụng phụ. Sau điều trị,  những vết sẹo lõm trên da đầy lên rất tự nhiên và phẳng mịn. Giờ đây, Vết sẹo của mình hoàn toàn biến mất và thay vào đó là làn da mới trắng và mịn màng”

 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang ngồi

Chị Như Quỳnh – Vĩnh Phúc

Trước đây mình bị mụn bọc rất nhiều và đã đi điều trị mụn tại 1 địa chỉ làm đẹp, tuy nhiên do không điều trị đúng cách khiến da mình bị sẹo lõm, rỗ. Khi đến Thẩm mỹ viện MISA mình được tư vấn cách điều trị sẹo bằng công nghệ Fractional vi điểm. Chỉ qua một lần điều trị vết sẹo đầy dần và da cũng mịn màng hơn. Sau liệu trình, mình đã loại bỏ hoàn toàn các vết sẹo, làn da của mình cũng căng mịn, trắng hồng lên rất nhiều. Thật sự rất cảm ơn những gì MISA đã mang đến cho mình”

 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

 

Đoàn Trang – Bắc Ninh

” Mình có một vết sẹo lõm sâu và dài trên má khiến mình luôn cảm thấy tự ti mỗi khi giao tiếp. Khi được biết công nghệ Fractional vi điểm tại Thẩm mỹ viện MISA có thể giải quyết triệt để những vết sẹo lõm, và đã rất thành công với nhiều khách hàng, mình đã ngay lập tức tìm đến để được tư vấn và điều trị. Thẩm mỹ viện MISA không chỉ điều trị sẹo lõm rất tốt mà các bác sĩ ở đây còn rất thân thiện, làm việc cẩn thận và có trách nhiệm. Mình rất yên tâm khi đến trung tâm và hài lòng với làn da hết sẹo như bây giờ. Cám ơn Thẩm mỹ viện MISA rất nhiều” 

Để được thực hiện điều trị sẹo lõm hiệu quả tại Thẩm mỹ viện MISA, bạn có thể liên hệ trực tiếp theo Hotline 098.405.6666 / 099.405.6666 để được tư vấn miễn phí.

Author Info

admin