0984056666 - 0994056666 - 0466506666 lienhe@misabeaty.vn

Chi Phí Điều Trị Mụn Bọc

” Thưa chuyên gia, em mọc rất nhiều mụn bọc trên mặt, khiến em rất tự ti trong giao tiếp,  gây hạn chế rất nhiều trong sinh hoạt. Được biết ở Thẩm mỹ viện MISA có công nghệ trị mụn rất hiệu quả, nhưng không biết chi phí trị mụn bọc là bao nhiêu? Rất mong chuyên gia tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn.” (Hà Vy, Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Hà Vy thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới Trung tâm Thẩm mỹ viện MISA. Về thắc mắc “Chi phí trị mụn bọc là bao nhiêu?” Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Chi phí trị mụn bọc là bao nhiêu?

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện MISA đang ứng dụng 2 công nghệ trị mụn tiên tiến nhất hiện nay là công nghệ Laser Spectra Peel và Oxy Led. Tùy vào bạn điều trị công nghệ nào sẽ có mức giá phù hợp:

Tùy vào tình trạng mụn cũng như cơ địa của mỗi người, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn công nghệ phù hợp. Thông thường, 1 liệu trình điều trị dù là Laser Spectra Peel hay Oxy Led đều kéo dài trong khoảng từ 4-6 lần. Chính vì vậy, để biết chính xác chi phí trị mụn bọc là bao nhiêu, cũng như lựa chọn phương pháp điều trị nào phù hợp. Tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện MISA để được soi da và thăm khám cụ thể.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và cận cảnh

Chi phí trị mụn bọc tại Thẩm mỹ viện MISA có cao so với thị trường?

Chi phí điều trị mụn bọc tại Thẩm mỹ viện MISA được đưa ra không hề cao so với kết quả bạn đạt được và những dịch vụ mà bạn trải nghiệm, cũng như so với các trung tâm thẩm mỹ khác. Tại đây áp dụng công nghệ Nano Skin và Oxy Led đều là những phát minh mới nhất hiện nay, được FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả với người sử dụng.

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ, chuyên viên trực tiếp điều trị có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, cam kết mang lại kết quả tốt nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Đồng thời, quy trình điều trị mụn khép kín theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế giúp thời gian điều trị nhanh chóng, không xảy ra các tác dụng phụ sau khi điều trị.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang ngồi

Không thể phủ nhận, ở Việt Nam có rất nhiều địa chỉ trị mụn giá rẻ, thu hút được nhiều sự quan tâm của mọi người. Nhưng thực tế, Giá thành rẻ là do họ sử dụng công nghệ, phương pháp cũ, tuy nhiên, thời gian điều trị sẽ kéo dài hơn, tính ra chi phí sẽ đắt hơn rất nhiều lần so với khi điều trị tại Thẩm mỹ viện MISA

Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn biết được chi phí điều trị mụn bọc bao nhiêu tiền? có đắt không? Từ đó yên tâm hơn khi điều trị mụn tại Thẩm mỹ viện MISA

 

Author Info

admin